Thứ Sáu , 3 Tháng Hai 2023
Home / CHIA SẺ / Tầm quan trọng của AutoCAD đối với dân kỹ thuật – chương trình AutoCAD Boot Camps

Tầm quan trọng của AutoCAD đối với dân kỹ thuật – chương trình AutoCAD Boot Camps

AutoCAD là một phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật. Hiện tại trên thế giới khoảng 90% các bản vẽ 2D điều được dựng lên từ sự hỗ trợ đắc lực của AutoCAD.Tuy nhiên, rất nhiều bạn sinh viên – dân kỹ thuật khi học AutoCAD thì chỉ học AutoCAD căn bản.

Vì bạn không biết tầm ảnh hưởng của AutoCAD đối với dân kỹ thuật nên bạn chỉ học ở mức căn bản, các nơi đào tạo về AutoCAD cũng chỉ đào tạo bạn ở mức căn bản. Thường thì học có 2 khóa học: AutoCAD 2D (căn bản) và AutoCAD 3D (Nâng cao).

Chưng chỉ AutoCAD căn bản của bạn Trương Trường ...
Chưng chỉ AutoCAD căn bản của bạn Trương Trường …

Trên thực tế các nhà tuyển dụng nhân viên thiết kế với AutoCAD, luôn luôn đòi hỏi bạn phải thành thạo AutoCAD. Như dzậy tại sao bạn không học KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD mà lại học AutoCAD căn bản?

Đó là vì không ai tư vấn cho bạn, không có một chương trình – một hội thảo nào để các bạn dân kỹ trao đổi ý kiến với nhau, để bạn có thể nghe được những chia sẻ thiết thực giúp bạn hiểu rằng với dân kỹ thuật, bạn cần học AutoCAD đến mức như thế nào thì được.

Trương Trường ... đã hiểu và muốn học KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD 2D
Trương Trường … đã hiểu và muốn học KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD 2D

(Trích lại nội dung email của bạn Trương Trường …

Xin chào anh Tám,

Em là Trương Trường …, là cựu sinh viên khoa Điện – Điện Tử trường ĐH SPKT TPHCM (17/3/2016 em mới nhận bằng tốt nghiệp tạm thời

Ngày 5/3/2016 em có tham gia CLB AutoCAD Boots Camps. Đây là buổi sinh hoạt rất bổ ích, nó giúp em hiểu ra tầm quan trọng của viecj học AutoCAD hơn.

Tuy nhiên, vì hiện tại em ở trên Tân Bình và em cũng háo hức đến buổi sinh hoạt nên đã đi vào lúc 14h30, vì vội vã nên em để quên ví tiền và cũng không quen biết bạn nào ở buổi sinh hoạt, cũng với tâm lý chủ quan là em đã từng học qua chứng chỉ AutoCAD tại trung tâm tin học ở … nên em không đang ký được khóa học.

Hiện tại trình độ AutoCAD của em cũng chưa đạt đến mức thành thạo, cho nên em muốn cải thiện thêm trình độ AutoCAD đến mức tự tin khi vẽ một bản vẽ

Vì vậy rất mong sự thông cảm từ anh để em có thể tham gia chương trình KỸ NĂNG THÀNH THẠO AUTOCAD 2D …)

Chương trình AutoCAD Boot Camps được ra đời để giúp bạn hiểu được các vấn đề trên. Là chương trình được đút kết, nâng cấp từ những buổi sinh hoạt giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học và sử dụng AutocAD giữa mình – các cựu sinh viên và sinh viên của trường Đại Học SPKT TpHCM.

Khi bạn lúng túng trong việc học AutoCAD, tự học AutocAD online nhưng không hiệu quả. Hoặc bạn đã học qua AutoCAD rồi nhưng chưa sử dụng được AutoCAD trong việc hỗ trợ hình thành bản vẽ. Hay bạn là người mới bắt đầu học AutoCAD, hoặc đang học AutoCAD … Bạn nên tham gia chương trình AutoCAD Boot Camps để có thể hiểu và định hướng tốt hơn trong việc học và sử dụng AutoCAD.

AutoCAD Boot Camps 2

Cam nhan ve AutoCAD Boot Camps 1 Cam nhan ve AutoCAD Boot Camps 2 Cam nhan ve AutoCAD Boot Camps 3

Chúc các bạn học tốt và thành công.

Nguyễn Hà Xuân Tám.

 

Comments

comments

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn TẢI và SỬ DỤNG AnyDesk phục vụ trong việc hỗ trợ Học AutoCAD Online

Chào bạn! Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng AnyDesk để phục …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *