Thứ Tư , 17 Tháng Tư 2024
Home / VỀ VIHONTO

VỀ VIHONTO

Từ hơn 10 năm về trước, khi các nhà sáng lập ViHonto đang còn ngồi học trên ghế nhà trường, đâu đó đã tồn tại các chương trình đào tạo với nhiều điều thiếu sót dẫn đến người học khó ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc.

Ngày nay các khóa học với nhiều chủ đề khác nhau được tổ chức càng ngày càng nhiều với hình thức truyền thống có, online có. Và sự thật của hơn 10 năm trước nay lại diễn ra ngày càng lan rộng với hình thức dạy – học online.

Những điều trên đã góp phần dẫn đến hệ quả thực tế hiện tại hàng năm có đến hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ bị thất nghiệp.

Trải qua bao nhiêu năm tháng học tập, trực tiếp chứng kiến – tham gia những khóa học còn nhiều điều thiếu sót như vậy, trong tận đáy lòng các nhà sáng lập của ViHonto luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ kết nối cộng đồng, cùng tạo ra những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng hơn nhằm giúp học viên học được tới đâu làm được tới đó trong từng buổi học.

Với những trăn trở đó, tháng 5 năm 2013 những ý tưởng xây dựng các khóa học hoàn chỉnh với hình thức dạy – học online được các nhà sáng lập ViHonto bàn luận và tiến hành triển khai thực hiện. Năm 2014 tên gọi “ViHonto” được ra đời – và tháng 04/2017 ViHonto đã được đăng ký hoạt động chính thức.

ViHonto xây dựng khóa học online với tiêu chí:

– Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu.

– Học đến đâu học viên có thể làm được đến đó.

– Chương trình bài bản giúp học viên tiếp thu kiến thức được nhanh – tiết kiệm thời gian cho học viên

Với khả năng tự xây dựng chương trình đầu tay, phương pháp sư phạm tốt được đánh giá bởi chính những học viên đã tham gia chương trình – cộng với khả năng nhân bản, đào tạo nhân sự hiện tại, ViHonto sớm hình thành đội ngũ phục vụ tốt cho mục tiêu hiện tại và trong tương lai của ViHonto.

Trong 10 năm tới từ 2017 – 2027 ViHonto sẽ là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu về hình thức học online. Tư vấn và đào tạo khoảng 10.000 học viên mỗi năm về các chương trình:

– AutoCAD, Solidwork, Revit, 3Dmax…

– Tin học văn phòng A, B.

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Tiếng Anh giao tiếp.

– Và nhiều chương trình đào tạo online khác.

Tất cả các chương trình trên đều phải đáp ứng được nhu cầu học và ứng dụng kiến thức vào công việc thực tiễn cho học viên.

Khi cần tìm những khóa học với tiêu chí: học nhanh hơn chủ động hơn, học để làm, học được làm được, kiến thức cô đọng dễ hiểu, được hỗ trợ kịp thời khi cần thiết thì người học sẽ luôn nghĩ đến ViHonto đầu tiên.

ViHonto xây dựng phong cách làm việc theo hướng tất cả mọi người đều là chủ khi đến với ViHonto. Công sức từng thành viên bỏ ra “gieo trồng” hôm nay, sẽ được nhận lại giá trị tương ứng – xứng đáng vào thời gian “gặt hái”.

ViHonto là nơi quy tụ những giảng viên, những nhà đào tạo có tâm, có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm thực tiễn về chuyên môn, họ luôn mong muốn truyền đạt được toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích đến học viên.

Cộng đồng học viên luôn giới thiệu với bạn bè của họ về ViHonto. Cộng đồng giáo dục – đào tạo sẽ luôn giới thiệu mọi người biết đến ViHonto – nơi có thể đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của học viên với tiêu chí: học nhanh hơn chủ động hơn, học để làm, học được làm được.

Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên khắp mọi miền tổ quốc sẽ hợp tác cùng ViHonto để nâng cao chất lượng dạy – học cho các sinh viên.

Cảm ơn bạn đã đọc – hiểu về ViHonto.

ViHonto (Info Team)

Comments

comments