Thứ Sáu , 24 Tháng Ba 2023
Home / Chương trình kiếm tiền cùng ViHonto

Chương trình kiếm tiền cùng ViHonto

Hi bạn!

Thời gian qua chương trình học Online tại website ViHonto.com mang lại nhiều kết quả tốt cho tất cả các học viên tham gia chương trình.

Đã có rất nhiều bạn tham gia khóa học Kỹ Năng Thành Thạo AutoCAD 2D cảm nhận được tính hiệu quả chương trình nên thường hay GIỚI THIỆU bạn bè đến với ViHonto.com một cách tự nguyện, không vụ lợi.

Mình rất cảm kích và cảm ơn tinh thần chia sẻ thông tin của các bạn, giúp được cho những học viên cần học AutoCAD tìm được một khóa học AutoCAD nhanh và hiệu quả, đồng thời cũng giúp ViHonto.com có cơ hội chia sẻ kiến thức đến nhiều học viên hơn.

Khi mỗi học viên được bạn giới thiệu đến với ViHonto.com và đăng ký thành công khóa học, mình luôn muốn mời người giới thiệu một LY CAFE để tỏ lòng cảm ơn.

Tuy nhiên, vì thời gian hạn hẹp và vì điều kiện địa lý cách trở nên mình không thể mời đều tất cả các bạn cafe như vậy được. Do vậy, mình luôn suy nghĩ – trăn trở, và cuối cùng cho ra đời “Chương trình kiếm tiền cùng ViHonto”.

Thay vì là tiền mời bạn cafe sau mỗi lần bạn giới thiệu học viên đến với ViHonto.com thì mình sẽ gửi tiền ấy vào tài khoản Ngân hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng số tiền đó cho việc cafe hoặc vào mục đích chi tiêu riêng của bạn.

Ý nghĩa chương trình:

Nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng tham gia học AutoCAD tại ViHonto.com đồng thời có cơ hội trở thành cộng tác viên (CTV) khi tham gia Mạng lưới cộng tác viên và nhận được những khoản hoa hồng hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng/tháng từ ViHonto.com thông qua việc chia sẻ thông tin giá trị đến người cần học AutoCAD.

Chỉ cần ngồi tại nhà và kết nối internet là bạn có thể kiếm tiền với ViHonto.com. Hoặc bạn cũng có thể giới thiệu chương trình học đến một đơn vị đào tạo bất kỳ nào đó muốn triển khai chương trình học AutoCAD online đến học viên.

kiem tien cung ViHonto-OTS

Đối tượng và điều kiện tham gia:

Đối tượng tham gia:

Tất cả các học viên của ViHonto.com (ngoại trừ học viên là người Việt ở nước ngoài) đều được tham gia làm cộng tác viên cho ViHonto.com.

Người Việt Nam (đang sinh sống, học, làm việc tại Việt Nam) cảm nhận được giá trị của chương trình học AutoCAD online của ViHonto.com (Luôn luôn hoan nghênh những bạn biết về AutoCAD)

Điều kiện trở thành CTV:

Thành viên đều tự nguyện và đồng ý rằng số liệu được ghi nhận trên hệ thống trên web ViHonto.com là cơ sở để tính toán và chi trả hoa hồng cho CTV tham gia chương trình. ViHonto.com không chịu trách nhiệm thông báo đến CTV đối với bất kỳ sự thay đổi nào trong chính sách này.

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 28/8/2018 đến nay

Link đăng ký tham gia: http://vihonto.com/affiliate-register-page/

Tỷ lệ hoa hồng:

Hoa hồng CTV được hưởng theo số học viên giới thiệu được trong tháng (tính từ ngày 5 của tháng trước đến ngày 5 của tháng tiếp theo) như sau:
2 học viên đầu tiên: 10%
5 học viên tiếp theo: 15%
8 học viên tiếp theo: 20%
Học viên thứ 16 trở lên: 25%
Hoa hồng được tính trên số tiền mà học viên đã thanh toán cho ViHonto.com.

LƯU Ý: Học viên giới thiệu trong tháng nào thì được tính hoa hồng tháng đó, không cộng dồn số lượng học viên cho các tháng tiếp theo.

Ví dụ: Số lượng học viên bạn giới thiệu được là 20 học viên/ tháng, mỗi học viên thanh toán mức phí là 600.000đ thì hoa hồng được tính như sau:

Học phí 20 học viên / tháng % Hoa hồng Hoa hồng thực lãnh
700,000đ 2  học viên đầu tiên 10% 140,000đ
700,000đ 5  học viên tiếp theo 15% 525,000đ
700,000đ 8  học viên tiếp theo 20% 1,120,000đ
700,000đ 5 học viên từ thứ 16 25% 875,000đ
Tổng lãnh 2,660,000đ

Link đăng ký tham gia: http://vihonto.com/affiliate-register-page/

* Mức % hoa hồng có thể linh hoạt điều chỉnh sau vài tháng triển khai chương trình với mục đích hỗ trợ tương xứng với năng lực của cộng tác viên

* ViHonto.com sẽ tiến hành thanh toán khi hoa hồng bạn đạt ngưỡng từ 200,000đ trở lên.

Cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình!

ViHonto (Info Team)

Comments

comments